🪴กิจกรรม "ทิ้ง E-Waste เท่ากับปลูก ร่วมสร้างพื้นที่สีเขียวฯ" เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

การให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช🌟ผ่านระบบ Google Suite และ Microsoft

📝แบบประเมินความพึงพอใจต่อการบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาลของผู้บริหารมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2567

📢มหาวิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครคัดเลือกอาสาสมัครที่เป็นนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ที่มีความรู้ ความสามารถด้านภาษา 📌 จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และรัสเซีย🌟

📢 ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมฟัง บรรยายพิเศษ จากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)

⏰ วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 - 15.30 น.

📝ขอเชิญชวน สมัครสอบ TEC-W ประจำปีงบประมาณ 2567

📆 ลงทะเบียนสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2567 📆 (จำนวนจำกัด 100 คน)

📢เปิดจอง อุปกรณ์การศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 🌟

🌺มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ (12 สิงหาคม) ประจำปีพุทธศักราช 2567

📣 📣📣 ขอเชิญผู้สนใจ สมัครทดสอบทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์ ประจำปี 2567

เพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสนับสนุน ให้ดำรงตำแหน่งระดับชำนาญงาน ชำนาญงานพิเศษ ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ และเชี่ยวชาญพิเศษ

เนื้อหาทั้งหมด 348 รายการ
logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.