มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 🏆 คว้ารางวัลอนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรม ประจำปี 2567

ประเภท ก. งานอนุรักษ์มรดกทางสถาปัตยกรรมและชุมชน ระดับสมควรได้รับการเผยแพร่ 🏛️ จากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เยี่ยมเยือน มหาวิทยาลัยจี้หนาน 🧑‍✈️

ณ กว่างโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน

กทม. มอบน้ำผลไม้ทิปโก้ เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพคนรุ่นใหม่ 🧃

รับมอบบริเวณหน้าห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า 🥦🚴🏼

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก หลักสูตรอบรมระยะสั้นการพยาบาลผู้ป่วยแผล ออสโตมี และการควบคุมการขับถ่ายไม่ได้ รุ่นที่ 6 ประจำปี 2567

กำหนดจัดโครงการ ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน 2567 ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการศึกษาหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านการบูรณาการพัฒนากรุงเทพมหานครอย่างยั่งยืน 🏛️

📣👨🏻‍💼 พิธิเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 09.30 - 15.00 น. ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร ชั้น 2 อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เขตดินแดง

💐 ต้อนรับคณะผู้แทนกรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย ในการมาศึกษาดูงาน และหารือความร่วมมือในประเด็นโครงสร้างพื้นฐานทางสังคม และการศึกษาในกรุงเทพมหานคร

✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการศึกษาและบริหารจัดการสภาพแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน🧐

ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชกับสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร 🏙️🌍

พิธีปิดและมอบประกาศนียบัตร🏙️ หลักสูตรฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานเส้นเลือดฝอยของกรุงเทพมหานคร กลุ่มภารกิจ “นักจัดการความปลอดภัยเมือง” 🧯🚒🧑🏻‍🚒 รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมแก่ข้าราชการกรุงเทพมหานครในสำนักงานเขตซึ่งถือว่าเป็น “เส้นเลือดฝอย” ที่กระจายตัวอยู่เต็มพื้นที่เขตกรุงเทพฯ ที่เป็นผู้ให้บริการแก่ประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีองค์ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกรุงเทพมหานคร ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน

✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) 🧐 ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชกับศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 🏙️🌍

วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยและบูรณาการองค์ความรู้ทางวิชาการด้านสิ่งแวดล้อม (Environment) 🌳🌱

เนื้อหาทั้งหมด 318 รายการ
logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.