template

ขอแสดงความยินดี 👏 นายแพทย์ศักดิธัช อิทธิพิสิฐ บัณฑิตหลักสูตรแพทยศาสตร์ฯ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

🏅 ผลงานวิจัย เรื่อง The Real-World Characteristics of Gender-Affirming Hormonal Use Among Transgender People in Thailand ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร SEXUAL MEDICINE ระดับนานาชาติ Q1
12/05/2022

logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.