template

ขอแสดงความยินดี นักศึกษา ม.นวมินทราธิราช ชนะเลิศ🎉🎉

กิจกรรม Thailand’s Best Medical Mask Design Challenge ค้นหาต้นแบบหน้ากากอนามัย ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย
30/05/2022

ขอแสดงความยินดี นักศึกษา ม.นวมินทราธิราช คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชย 🎉🎉

⚡️ ทีม Just Think

รางวัล ชนะเลิศ (ได้เงินรางวัล 100,000 บาท)

1. น.ส.พนิดา พวงเพชร นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง ชั้นปีที่ 3

2. นายสิทธินนท์ ไชยหงษ์ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต กลุ่มวิชาเอกซ่อมบำรุงระบบราง วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง ชั้นปีที่ 3

3. นายณัฐพงษ์ นุชนารถ ปี 3 นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต กลุ่มวิชาเอกซ่อมบำรุงระบบราง วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง ชั้นปีที่ 3

⚡️ ทีม Cereal Killers

รางวัลชมเชย (ได้เงินรางวัล 10,000 บาท)

1. นายปฏิภาณ ยะถาเทศ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต กลุ่มวิชาเอกซ่อมบำรุงระบบราง วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง ชั้นปีที่ 3

2. นางสาวณิณทร์ลดา กระต่ายทอง นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน วิทยาลัยพัฒนามหานคร ชั้นปีที่ 2

3. นายสงกรานต์ กิตติธิติ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารจัดการเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร ชั้นปีที่ 2

logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.