template

ขอแสดงความยินดี 🎉🎉 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล นมร. ได้รับรางวัลนวัตกรรม “ระดับ Excellent”

17/11/2022

ขอแสดงความยินดี 🎉🎉

คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้รับรางวัลนวัตกรรม “ระดับ Excellent” ในงานประชุมวิชาการคุณภาพนานาชาติ (International Quality Productivity Convention) 2022 (IQPC 2022)

โดย พว.นงลักษณ์ ทองอินทร์ หัวหน้าสาขาการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษอายุรกรรม และ พว.ภีรพร ด่านธีระภากุล หัวหน้าหอผู้ป่วยเพชรรัตน์ 14B เป็นผู้แทนกลุ่ม Vajira Dhamma Healing Clinic ฝ่ายการพยาบาล นำเสนอผลงานเรื่องการพัฒนาคุณภาพกระบวนการ การให้คำปรึกษาแนวพุทธคลินิกธรรมะรักษาใจ (Improving the Quality of the Buddhist Counseling Process : Vajira Dhamma Healing Clinic) ภายในงานมีนวัตกรรมเข้าร่วมมากกว่า 112 ผลงาน จาก 10 ประเทศ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 - 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ณ บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

#vajira #วชิรพยาบาล

logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.