template

🏆 Congratulations นศ.นวมินฯ คว้ารางวัล bronze award จากประเทศสิงคโปร์

07/09/2023
650

🎉🎊 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอแสดงความยินดีกับ นายภักดี เกตุงาม นศ.ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 👨‍🎓

ที่ได้รับรางวัล bronze award 🏆  การแข่งขันของ ICDL Digital Challenge 2023 โดยได้ลงแข่งขันระดับอุดมศึกษา

หัวข้อ “สายเทคโนโลยีดิจิทัลเกิดใหม่ (Emerging Technologies Track)”  เรื่อง Cloud computing และBig data ในงาน ICDL Asia Digital Literacy Day ในวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ ประเทศสิงค์โปร์

ชาวนวมินทราธิราช ร่วมแสดงควมยินดีให้กับ นศ. ด้วยนะครับ​

logo NMU
เลขที่ 3 ถนนขาว แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
Copyright © 2021 Navamindradhiraj University. All right reserved.